Về chúng tôi

Dogcat Family - Gia đình thú cưng

Dogcat Family - Gia đình thú cưng được xây dựng như một thư viện thông tin uy tín và hoàn toàn miễn phí về động vật, đặc biệt là chó, mèo và các vật nuôi trong gia đình. Các chủ đề xoay quanh việc chăm sóc thú cưng, làm đẹp và dinh dưỡng thú cưng.

Dogcat Family - Gia đình thú cưng Dogcat Family - Gia đình thú cưng

Tất tần tật những câu chuyện được kể ra tại Dogcat Family được sưu tầm, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau từ trong nước đến nước ngoài đầy uy tín. Ngoài ra, đó còn là những trải nghiệm trong quá trình chăm sóc thú cưng đầy thực tế và giá trị giúp các "sen" có những thông tin hữu ích nhất

Dogcat Family là một sản phẩm được làm bởi tình yêu thương dành cho thú nuôi, động vật với mong muốn tất cả các bạn cún, bạn mèo, những chú bò sát hay chuột, thỏ... đều có được một cuộc đời trọn vẹn, được thương yêu, chăm sóc đúng nghĩa.

Tại Dogcat Family, những giá trị quý giá mà có thể bạn chưa nhìn thấy sẽ được dãi bày, đó là giá trị tinh thần từ việc nhận nuôi một chú cún, chú mèo đem lại.

Hay chỉ đơn giản là những đôi mắt long lanh biết nói của người bạn bốn chân dành cho bạn giống một liệu pháp tinh thần giúp bạn cân bằng lại những chông chênh mà cuộc sống này dành cho bạn.

Sứ mệnh của Docat family

Người viết những dòng chữ trên website này là một bạn trẻ hiện đại với chuỗi ngày thú vị bên cạnh người bạn Pug khó tính, hay ốm và tính tình cẩu thả. Có lẽ vì điều đó, mà sứ mệnh của trang thông tin này đầu tiên là đem đến cho độc giả những bài viết thú vị, những trải nghiệm tốt về cách chăm sóc thú cưng, dạy dỗ thú cưng và cách cân đối cuộc sống khi có một người bạn lông lá bên cạnh.

Sứ mệnh của Docat family Sứ mệnh của Docat family

Dogcatfamily cũng như những người chủ nuôi - với tình yêu động vật, sự chia sẻ và trân trọng những giá trị cuộc sống sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để cuộc sống của tất cả chúng ta tốt đẹp hơn.

Gia đình thú cưng – dogcatfamily mong muốn được làm cầu nối, được lắng nghe những tâm tư của các Sen các Boss. Xin hãy liên hệ với Ban Quản Trị nếu bạn cần: [email protected].

Hãy nuôi một em thú cưng, để cuộc sống của bạn thú vị hơn!

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status