Tin tức cún cưng

Bệnh viêm da ở chó Pug - Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

leobinh | 20/09/2023
Viêm da là một vấn đề sức khỏe phổ biến thường gặp phải ở loài chó, đặc biệt là chó Pug - giống chó có lớp da mỏng và nhạy cảm. Bệnh này có thể gây đau đớn, khó chịu và cần được chăm sóc, điều trị đúng cách để giảm thiểu các triệu chứng cũng như đảm ...)

Phốc sóc - Nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc

leobinh | 20/09/2023
Chó phốc sóc (hay còn được biết đến với tên gọi khác như chó Pomeranian) là một giống chó nhỏ có nguồn gốc từ vùng Pomerania ở Bắc  u. Không chỉ sở hữu diện mạo nhỏ nhắn, đáng yêu, loài chó này còn nổi tiếng với tính cách năng động, dễ thương, và tru...)

Xử trí khi chó bị gãy chân đúng cách

leobinh | 14/04/2022
Chó bị gẫy chân không phải là điều hiếm gặp, bởi chó là loài vật nghịch ngợm vô cùng. Nhiều trường hợp khác, những chú chó tranh giành lãnh thổ hay có "mâu thuẫn" cũng dẫn đến tình trạng chiến tranh mà gẫy chân.)

Top 4 loài chó đắt nhất thế giới không phải ai cũng mua được

leobinh | 08/04/2022
Trên thế giới hiện nay có nhiều giống chó có giá cực kỳ đắt đỏ. Người yêu mến chúng có thể phải chi số tiền bằng giá trị của những chiếc xe đắt đỏ để được quyền sở hữu và chăm sóc. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về 4 loài chó đắt nhất thế giớ...)

Cách chăm sóc chó con mới đẻ chỉ với 4 bước cực đơn giản

leobinh | 14/01/2022
Cách chăm sóc chó con mới đẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm. Phương pháp thực hiện sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể của chó mẹ. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về kiến thức và kinh nghiệm ...)

Tổng hợp 3 dấu hiệu chó sắp đẻ mà người nuôi cần biết

leobinh | 13/01/2022
Sau khi chú chó mang thai thì quá trình chuyển dạ chính là thời khắc quan trọng nhất. Vì thế nắm chắc các dấu hiệu chó sắp đẻ sẽ giúp gia chủ hỗ trợ một cách tốt nhất, đón chó con ra đời an toàn. )

Dấu hiệu nhận biết chó khôn không phải ai cũng biết

leobinh | 28/12/2021
Chó là loài vật thông minh, trung thành, được nhiều gia chủ yêu thích. Làm thế nào để lựa chọn được một chú chó nhanh nhẹn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tham khảo ngay những dấu hiệu nhận biết chó khôn trong bài viết sau đây.  )

Chó con bị tiêu chảy: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

leobinh | 10/12/2021
Chó con bị tiêu chảy là căn bệnh tương đối phổ biến. Nếu được áp dụng các biện pháp điều trị, căn bệnh sẽ được giải quyết dễ dàng và không gây ra ảnh hưởng hay biến chứng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết để bạn có được bé...)

Chó con bao nhiều ngày thì tắm được

leobinh | 16/11/2021
Những chú con mới đẻ sức đề kháng còn yếu, dễ bị nhiễm bệnh, dễ bị ốm nếu không được chăm sóc đúng cách. Mỗi người nuôi thú cưng thì việc vệ sinh hay tắm cho chúng hàng ngày là công việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, chó con có cần tắm hay không? nếu ...)

Chó bị viêm tai: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm tai ở chó

leobinh | 07/10/2021
Chó bị viêm tai là tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt là những chú chó sống ở môi trường nóng ẩm như Việt Nam. Nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời thì hầu như bệnh viêm tai ở chó không để lại biến chứng gì nguy hiểm.)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status