Bệnh thường gặp ở mèo

Trị nấm cho mèo và cách ngăn ngừa triệt để bệnh nấm ở mèo

leobinh | 27/12/2021
Trị nấm cho mèo bằng cách nào nhanh khỏi và hạn chế nguy cơ tái phát là thắc mắc chung của rất nhiều người. Điều đáng lo ngại là đây lại là căn bệnh rất phổ biến ở loài mèo, đặc biệt khi chúng sống trong các điều kiện ẩm ướt.  )

Hướng dẫn Sen chăm sóc và khắc phục tình trạng mèo bỏ ăn

leobinh | 26/10/2021
Mèo bỏ ăn khiến Sen lo lắng? Việc cần làm là hãy xác định được nguyên nhân mèo bỏ ăn do đâu và áp dụng một số mẹo nhỏ như đổi thức ăn cho mèo, bổ sung nước. Tình trạng này kéo dài hoặc có dấu hiệu bất thường thì ngay lập tức đi mèo đi bác sĩ thú yo l...)

Mèo bị ho nguyên nhân do đâu? Cách điều trị khi mèo bị ho

leobinh | 19/09/2021
Ho là một phản ứng của cơ thể nhằm loại bỏ những kích thích gây hại đối với cơ thể. Vì thế, tình trạng mèo bị ho cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Thế nhưng, nếu mèo ho kéo dài thì đó có thể là dấu hiệu bệnh lý cần tìm ra nguyên nhân để điều trị kịp ...)

Mèo bị tiêu chảy: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị khi mèo bị đi ngoài

leobinh | 13/09/2021
Mèo bị tiêu chảy là căn bệnh không hiếm gặp, có thể gây hiện tượng sụt cân, hôn mê nếu tình trạng kéo dài mà không được điều trị kịp thời. Vì thế, việc nắm rõ triệu chứng tiêu chảy ở mèo là rất quan trọng để sớm phát hiện bệnh và điều trị hiệu quả. )

Bệnh cúm mèo - Các triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị khi mèo bị cúm

leobinh | 13/09/2021
Cúm mèo (Cat flu) là một trong những bệnh phổ biến thường gặp ở mèo. Cúm mèo thường không nghiêm trọng với những chú mèo khỏe mạnh. Nhưng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí gây tử vong ở mèo con và mèo trưởng thành mắc các bệnh tiềm ẩn. ...)

Bệnh giảm bạch cầu ở mèo: Dấu hiệu nhận biết sớm và cách xử trí để cứu "Boss" khỏi cơn nguy hiểm

leobinh | 13/09/2021
Bệnh giảm bạch cầu ở mèo là bệnh xuất hiện đột ngột và biến chứng nhanh rất nguy hiểm cho mèo. Mèo bị giảm bạch cầu có tỉ lệ tử vong cao. Vậy cần làm gì để bảo vệ những em mèo của chúng ta khỏi căn bệnh quái ác này? Hãy cùng Dogcat Family tìm hiểu nh...)

Triệu chứng đau mắt ở mèo và cách xử trí khi mèo bị đau mắt

leobinh | 13/09/2021
Mèo là loài vật có sức khỏe tốt và rất ít khi bị bệnh. Thế nhưng, đôi mắt của mèo thường xuyên xuất hiện tình trạng đau mắt, đổ ghèn, chảy nước mắt. Vậy mèo bị đau mắt nguyên nhân do đâu, cách khắc phục thế nào hiệu quả? Những vấn đề này sẽ được giải...)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status