Bệnh thường gặp ở chó

Xử trí khi chó bị gãy chân đúng cách

leobinh | 14/04/2022
Chó bị gẫy chân không phải là điều hiếm gặp, bởi chó là loài vật nghịch ngợm vô cùng. Nhiều trường hợp khác, những chú chó tranh giành lãnh thổ hay có "mâu thuẫn" cũng dẫn đến tình trạng chiến tranh mà gẫy chân.)

Chó con bị tiêu chảy: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

leobinh | 10/12/2021
Chó con bị tiêu chảy là căn bệnh tương đối phổ biến. Nếu được áp dụng các biện pháp điều trị, căn bệnh sẽ được giải quyết dễ dàng và không gây ra ảnh hưởng hay biến chứng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết để bạn có được bé...)

Chó bị viêm tai: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm tai ở chó

leobinh | 07/10/2021
Chó bị viêm tai là tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt là những chú chó sống ở môi trường nóng ẩm như Việt Nam. Nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời thì hầu như bệnh viêm tai ở chó không để lại biến chứng gì nguy hiểm.)

Chó có thể uống quá nhiều nước không? Nguy cơ nhiễm độc nước

leobinh | 05/10/2021
Chó có thể uống quá nhiều nước không? Nguy cơ nhiễm độc nước ở chó có thể dẫn đến các triệu chứng đáng sợ và thậm chí tử vong.)

Chó bị gãy chân: Xử trí đúng cách để an toàn cho cún cưng

leobinh | 03/10/2021
Chó là loài vật rất hiếu động, tinh nghịch. Chúng có thể hoạt động và nô đùa cả ngày. Cũng chính vì thế mà không hiếm các trường hợp chó bị gãy chân xảy ra. Nguyên nhân chó gãy chân có thể là do tai nạn xe cộ, do bị ngã khi chạy nhảy, hoặc có thể do ...)

Chó bị viêm da và một số cách trị viêm da cho chó theo dân gian

leobinh | 06/09/2021
Viêm da ở chó không quá ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại khiến cho chú chó khó chịu, ngứa ngáy, hôi hám và bẩn lông. Như vậy cũng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của con vật đó và cả môi trường sống của con người. Nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn s...)

Chó bị ghẻ phải làm sao để điều trị khỏi?

leobinh | 06/09/2021
Tình trạng ghẻ ở chó là một bệnh ký sinh trùng trên da, gây ra không ít phiền toái cho cả chó và chủ nuôi. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng bệnh này nhất là khi mùa mưa, trời ẩm thấp. Khi chó bị ghẻ phải làm sao cũng là vấn đề mà ...)

Chó bị nôn ra máu thì phải làm sao?

leobinh | 06/09/2021
Chó bị nôn ra máu thường xảy ra bơi rất nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tính mạng của chúng. Vậy vì sao cho cưng nhà bạn lại gặp phải tình trạng này? Triệu chứng của chúng như thế nào? Điều trị tình trạ...)

Nguyên nhân chó bị chảy máu mũi và cách khắc phục

leobinh | 05/09/2021
Chó là người bạn thân thiết của con người, do vậy chó bị bệnh khiến họ vô cùng lo lắng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chó bị chảy máu mũi và cách khắc phục nhé.)

Chó bị sốt phải làm sao? Nguyên nhân, cách xử trí khi chó sốt cao

leobinh | 05/09/2021
Chó bị sốt phải làm sao? Nguyên nhân và cách xử lý như thế nào? Để có được đáp án cho câu hỏi trên bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau nhé!)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status