Chăm sóc chó mèo khỏe mạnh

Cách chăm sóc chó con mới đẻ chỉ với 4 bước cực đơn giản

leobinh | 14/01/2022
Cách chăm sóc chó con mới đẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm. Phương pháp thực hiện sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cụ thể của chó mẹ. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về kiến thức và kinh nghiệm ...)

Tổng hợp 3 dấu hiệu chó sắp đẻ mà người nuôi cần biết

leobinh | 13/01/2022
Sau khi chú chó mang thai thì quá trình chuyển dạ chính là thời khắc quan trọng nhất. Vì thế nắm chắc các dấu hiệu chó sắp đẻ sẽ giúp gia chủ hỗ trợ một cách tốt nhất, đón chó con ra đời an toàn. )

Mèo thích ăn gì và tổng hợp top 8 loại thức ăn mèo thích ăn nhất

leobinh | 16/12/2021
Mèo là loại thú cưng có sở thích về ẩm thực rất riêng, không giống bất kỳ loài động vật nào khác. Nhiều người đã nhận xét mèo là loài động vật rất khó ăn và yêu cầu các món ăn của chúng cũng rất cao. )

Dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ cực đơn giản

leobinh | 14/12/2021
Với rất nhiều người nuôi mèo, việc dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ không hề dễ dàng. Thậm chí nếu như không lưu ý vấn đề này ngay từ khi bé mèo còn nhỏ thì bạn rất có thể sẽ phải xử lý hậu quả. Tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết nhất cách ...)

Triệt sản mèo cái và những thông tin bạn cần biết

leobinh | 11/12/2021
Triệt sản mèo cái mang lại lợi ích gì, có nên làm hay không là thắc mắc của không ít gia chủ. Bài viết sau sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết liên quan tới vấn đề này để quý độc giả cùng tham khảo. )

Chó con bao nhiều ngày thì tắm được

leobinh | 16/11/2021
Những chú con mới đẻ sức đề kháng còn yếu, dễ bị nhiễm bệnh, dễ bị ốm nếu không được chăm sóc đúng cách. Mỗi người nuôi thú cưng thì việc vệ sinh hay tắm cho chúng hàng ngày là công việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, chó con có cần tắm hay không? nếu ...)

Chăm sóc mèo mang thai chuẩn khoa học

leobinh | 02/10/2021
Chăm sóc mèo mang thai đúng cách từ việc bổ sung chất dinh dưỡng qua khẩu phần ăn, hay các vấn đề tiêm chủng, tẩy giun nếu được làm tốt sẽ cho ra đời những chú mèo con xinh xắn, khỏe mạnh.)

Tuổi thọ của mèo là bao nhiêu?

leobinh | 29/09/2021
Loài mèo có thể sống rất lâu. Thông thường, tuổi thọ trung bình của một con mèo là khoảng 15 năm, chúng còn có thể sống lâu hơn cả loài chó.)

Tuổi thọ của chó là bao nhiêu? làm gì để kéo dài tuổi của chó

leobinh | 26/09/2021
Tuổi thọ của chó thường khoảng từ 10-15 năm. Tuy nhiên con số này có thể kéo dài hơn nếu chú chó của bạn được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt với một cuộc sống trọn vẹn)

Cách chữa trị khi chó bị ong đốt khỏi sưng đau và nguy hiểm

leobinh | 24/09/2021
Chó bị ong đốt không phải là tình huống hiếm gặp vì chó là loài vật có tính cách tinh nghịch, tò mò luôn thích được khám phá mọi thứ. Hình ảnh những chú chó bỗng dưng ôm mặt sưng vù hay đi cà nhắc bởi bị ong đốt nhìn vừa thương vừa buồn cười.)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status