Tin tức cún cưng

Những thông tin thú vị về chó Boxer và cách nuôi một chú chó Boxer võ sĩ

leobinh | 27/09/2021
Chó Boxer, hay còn được gọi là chó võ sĩ là một trong những giống chó dành được nhiều sự yêu thích từ những người yêu động vật bởi vẻ ngoài thông minh, khỏe khoắn, và vui nhộn. )

Tuổi thọ của chó là bao nhiêu? làm gì để kéo dài tuổi của chó

leobinh | 26/09/2021
Tuổi thọ của chó thường khoảng từ 10-15 năm. Tuy nhiên con số này có thể kéo dài hơn nếu chú chó của bạn được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt với một cuộc sống trọn vẹn)

Cách chữa trị khi chó bị ong đốt khỏi sưng đau và nguy hiểm

leobinh | 24/09/2021
Chó bị ong đốt không phải là tình huống hiếm gặp vì chó là loài vật có tính cách tinh nghịch, tò mò luôn thích được khám phá mọi thứ. Hình ảnh những chú chó bỗng dưng ôm mặt sưng vù hay đi cà nhắc bởi bị ong đốt nhìn vừa thương vừa buồn cười.)

Mùa giao phối của chó và dấu hiệu động dục của chó đực và chó cái

leobinh | 21/09/2021
Mùa giao phối của chó diễn ra khi nào? Một số dấu hiệu điển hình nhận biết chú chó của bạn đang vào thời kỳ động dục. )

Chó cỏ Việt Nam và những điều bạn chưa biết

leobinh | 19/09/2021
Chó cỏ Việt Nam, hay còn gọi với cái tên thân thương "chó ta" là giống có có nguồn gốc tại Việt Nam. Cái tên này là cách gọi chung của tất cả những giống chó của Việt Nam. Khi chúng sống ở các vùng đất với các thuộc tính khác nhau thì tên gọi của chú...)

Chó có thể ăn những loại trái cây nào? Lưu ý khi cho chó ăn quả

leobinh | 19/09/2021
Chó có thể ăn những loại trái cây nào mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và diện mạo của chúng? Một số lưu ý khi cho chó cưng ăn hoa quả đúng cách mà chủ nhân cần thuộc nằm lòng để tránh những sự cố đáng tiếc.)

Chó bị viêm da và một số cách trị viêm da cho chó theo dân gian

leobinh | 06/09/2021
Viêm da ở chó không quá ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại khiến cho chú chó khó chịu, ngứa ngáy, hôi hám và bẩn lông. Như vậy cũng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của con vật đó và cả môi trường sống của con người. Nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn s...)

Chó bị ghẻ phải làm sao để điều trị khỏi?

leobinh | 06/09/2021
Tình trạng ghẻ ở chó là một bệnh ký sinh trùng trên da, gây ra không ít phiền toái cho cả chó và chủ nuôi. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng bệnh này nhất là khi mùa mưa, trời ẩm thấp. Khi chó bị ghẻ phải làm sao cũng là vấn đề mà ...)

Chó bị nôn ra máu thì phải làm sao?

leobinh | 06/09/2021
Chó bị nôn ra máu thường xảy ra bơi rất nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tính mạng của chúng. Vậy vì sao cho cưng nhà bạn lại gặp phải tình trạng này? Triệu chứng của chúng như thế nào? Điều trị tình trạ...)

Bị chó cắn nên làm gì để tránh nguy hiểm?

leobinh | 05/09/2021
Với mọi người, chó mèo vẫn luôn là một loại vật nuôi quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống của mỗi gia đình. Dù là những độg vật khá khôn ngoan, quấn quýt với người nhưng vẫn có thể xảy ra nguy cơ bị cắn, đặc biệt là tình trạng bị chó cắn xảy ra rất ...)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status