Tin tức mèo yêu

Mèo có thể ăn socola không? Cần làm gì khi mèo ăn phải sô cô la?

leobinh | 21/09/2021
Ai cũng biết rằng socola độc hại đối với chó. Nhưng liệu bạn có biết nó cũng nguy hiểm với mèo hay không? )

Mèo Sphynx - Đặc điểm, nguồn gốc và cách chăm sóc mèo Nhân sư đúng cách

leobinh | 19/09/2021
Mèo Sphynx (hay còn gọi là mèo nhân sư, mèo Ai Cập) được đặt tên dựa trên hình tượng nhân sư huyền thoại của Ai Cập vì vẻ đẹp tinh xảo và đầy duyên dáng của chúng.)

Mèo bị ho nguyên nhân do đâu? Cách điều trị khi mèo bị ho

leobinh | 19/09/2021
Ho là một phản ứng của cơ thể nhằm loại bỏ những kích thích gây hại đối với cơ thể. Vì thế, tình trạng mèo bị ho cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Thế nhưng, nếu mèo ho kéo dài thì đó có thể là dấu hiệu bệnh lý cần tìm ra nguyên nhân để điều trị kịp ...)

Bị mèo cắn có sao không? Cách xử lý vết thương như thế nào?

leobinh | 16/09/2021
Tại Việt Nam, mèo là vật nuôi dễ thương nên rất được yêu thích bởi nhiều yêu thích. Mèo nuôi sống gần gũi, thân thiện với con người. Thế nhưng, trong một số trường hợp khi đang chơi đùa, tiếp xúc với chúng, bạn bị mèo cắn. Bởi vậy không ít người lo l...)

Mèo bị tiêu chảy: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị khi mèo bị đi ngoài

leobinh | 13/09/2021
Mèo bị tiêu chảy là căn bệnh không hiếm gặp, có thể gây hiện tượng sụt cân, hôn mê nếu tình trạng kéo dài mà không được điều trị kịp thời. Vì thế, việc nắm rõ triệu chứng tiêu chảy ở mèo là rất quan trọng để sớm phát hiện bệnh và điều trị hiệu quả. )

Bệnh cúm mèo - Các triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị khi mèo bị cúm

leobinh | 13/09/2021
Cúm mèo (Cat flu) là một trong những bệnh phổ biến thường gặp ở mèo. Cúm mèo thường không nghiêm trọng với những chú mèo khỏe mạnh. Nhưng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí gây tử vong ở mèo con và mèo trưởng thành mắc các bệnh tiềm ẩn. ...)

Bệnh giảm bạch cầu ở mèo: Dấu hiệu nhận biết sớm và cách xử trí để cứu "Boss" khỏi cơn nguy hiểm

leobinh | 13/09/2021
Bệnh giảm bạch cầu ở mèo là bệnh xuất hiện đột ngột và biến chứng nhanh rất nguy hiểm cho mèo. Mèo bị giảm bạch cầu có tỉ lệ tử vong cao. Vậy cần làm gì để bảo vệ những em mèo của chúng ta khỏi căn bệnh quái ác này? Hãy cùng Dogcat Family tìm hiểu nh...)

Triệu chứng đau mắt ở mèo và cách xử trí khi mèo bị đau mắt

leobinh | 13/09/2021
Mèo là loài vật có sức khỏe tốt và rất ít khi bị bệnh. Thế nhưng, đôi mắt của mèo thường xuyên xuất hiện tình trạng đau mắt, đổ ghèn, chảy nước mắt. Vậy mèo bị đau mắt nguyên nhân do đâu, cách khắc phục thế nào hiệu quả? Những vấn đề này sẽ được giải...)

Tắm mèo đúng cách nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo ai cũng làm được

leobinh | 06/09/2021
Bản năng của mèo từ khi sinh ra là đã sợ nước. Vì thế, chúng tự dùng lưỡi của mình để vệ sinh thân thể. Tuy nhiên, nước bọt của mèo chứa rất nhiều vi khuẩn nên chúng không thể làm sạch thân thể được. Do đó, nếu gia đình bạn nuôi một chú mèo cưng thì ...)

Subscribe Now

© 2021 Dog Cat Family. All Rights Reserved | Design by XD

DMCA.com Protection Status